Xu hướng chọn mua bàn làm việc cho văn phòng năm 2017

Xu hướng chọn mua bàn làm việc cho văn phòng năm 2017

Những chiếc bàn làm việc cho văn phòng là người  bạn đồng hành không thể thiếu với dân công sở, nó chính là nơi ngồi làm việc cho mỗi nhân viên chính vì thế khi lựa chọn được mẫu bàn cao cấp sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc.

hinhanhphongthuybanlamviecdanhchonhanvien-1474973847.jpg

Chính vì sự ảnh hưởng này mà doanh nghiệp thường rất chú tâm lựa chọn hoàn thiện nội thất văn phòng cao cấp, tiện nghi rất cho văn phòng của mình. Bên cạnh những tiêu chí chọn mua bàn làm việc đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ thì lựa chọn mẫu phù hợp với xu thế của thời đại cũng có ý nghĩa lớn khi thiết kế văn phòng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu bàn làm việc cho văn phòng đang bán chạy nhất trong năm 2017. Bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm này trong không gian văn phòng làm việc của mình.

Module bàn làm việc văn phòng

1.jpg

Hướng tới những văn phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng hiện đại chính là nguyên khiến cho dòng sản phẩm module bàn làm việc được yêu thích. Những chiếc bàn được thiết kế thành một cụm bàn làm việc với nhiều vị trí ngồi cho nhân viên làm việc tập trung, chuyên nghiệp hơn mà vẫn có thể đảm bảo không gian làm việc độc lập, riêng tư cho mỗi người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng module bàn làm việc hiện đại với nhiều công năng khác năng, bàn làm việc cho văn phòng loại này có thể tạo thành 2,4,6,... chỗ ngồi. Tùy thuộc vào cách sắp xếp không gian trong văn phòng mà bạn có thể chọn lựa những sản phẩm phù hợp với yêu cầu về  công năng và diện tích văn phòng. Mỗi vị trí được thiết kế cùng với các phụ kiện khác như hộc treo hoặc hộc di động, ngăn đựng bàn phím, kệ CPU,... nhằm tăng công năng sử dụng cho nhân viên văn phòng có điều kiện làm việc tốt nhất.

Bàn làm việc văn phòng kiểu dáng bàn lượn

2.jpg

Những chiếc bàn có kiểu dáng lượn hình chữ L sang trái hoặc phải cũng đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian phòng làm việc của nhân viên và lãnh đạo. Với sản phẩm này mang tới tính tiện lợi nhiều tính năng hấp dẫn lại còn có thể tối ưu không gian văn phòng. Bạn có thể kết hợp với vách ngăn bàn làm việc để tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo nhiều mẫu bàn làm việc cho văn phòng đẹp, chất lượng. Với phương châm làm việc tận tình, chu đáo chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ bạn thiết kế nội thất văn phòng.

DMCA.com Protection Status