Thiết kế phòng làm việc tại nhà hiện đại, thoải mái

Thiết kế phòng làm việc tại nhà hiện đại, thoải mái

Ngày nay, nhiều người đang bận rộn với công việc của họ, đến mức mà họ phải mang công việc của họ về đến nhà. Nội thất Mạnh Phát xin giới thiệu một số mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tại nhà sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng mới và cảm hứng.

van-phong-lam-viec-tai-nha-hien-dai

Một văn phòng nhà không cần phải có kích thước lớn hoặc tiên tiến. Thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng với sự xuất hiện phong cách là đủ để có một bàn làm việc ở nhà, mà quan trọng là bạn cảm thấy thoải mái. Bằng cách đó, tâm trạng bạn sẽ cảm thấy hòa bình và rất nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời sẽ xuất hiện. Thiết kế nhỏ gọn cũng sẽ tiết kiệm không gian của bạn.

phong-lam-viec-tai-nha

phong-lam-viec-tai-nha-dep

Một trong những thiết kế nhà văn phòng hiện đại có thể sẽ là sự lựa chọn của bạn để giúp hoàn thành công việc của bạn ở nhà. Gỗ, kim loại và thủy tinh là những vật liệu được sử dụng trong các ban lam viec của các văn phòng nhà. Ngoài ra còn có kết hợp một số vật liệu như gỗ và kính.

Ánh sáng đèn trong văn phòng nhà

Ánh sáng văn phòng cung cấp tính năng chiếu sáng cho nhà bạn. Ánh sáng rất quan trọng cho văn phòng nhà bạn, nó giúp bạn có thể đọc dễ dàng, viết, làm việc . Ánh sáng nơi làm việc nên kết hợp hài hòa giữa hai nguồn sáng khác nhau là nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo.

phong-lam-viec-tai-nha-hien-dai

Nhiệm vụ ánh sáng cho khu vực bàn làm việc là một tính năng quan trọng trong văn phòng nhà. Trong văn phòng tại nhà này, một đèn bàn được đặt bên cạnh không gian làm việc để giảm thiểu bóng và phản xạ.
 
Một đèn sàn được đặt bên cạnh một chiếc tạo ra ánh sáng khi ban đêm, và phía sau bàn làm việc là một khung cửa sổ lớn để cung cấp ánh sáng cho ban ngày.

van-phong-tai-nha

Tránh lựa chọn ánh sáng tạo ra phản xạ mất tập trung trên màn hình máy tính của bạn. Văn phòng này được chiếu sáng gián tiếp từ ánh đèn tường.

Được bô trí ánh sáng trực tiếp từ trần nhà. Góc học tập của trẻ em cần tăng cường ánh sáng nhiều hơn.

Ánh sáng đẹp làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật và trên kệ sách của văn phòng nhà, trong khi đó vẫn cũng cung cấp cường độ ánh sáng cho căn phòng. Cửa ra vào rộng lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên.

van-phong-lam-viec-tai-nha

Ngoài ánh sáng tổng thể thì do tính chất của công việc, nhiều văn phòng cần đến ánh sáng tập trung cho từng khu vực trong khi làm việc ví dụ như phòng nghiên cứu, phòng chế tạo…vì vậy đèn bàn là một phương tiện chiếu sáng không thể thiếu trong phòng làm việc.
 
  Xem thêm: các mẫu ghế văn phòng đẹp.

DMCA.com Protection Status