Hướng dẫn chọn mua bàn làm việc cho giám đốc

Hướng dẫn chọn mua bàn làm việc cho giám đốc

Bạn là một nhân viên ưu tú được sếp giao nhiệm vụ chọn mua nội thất cho văn phòng làm việc của lãnh đạo. Tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và còn bối rối không biết nên lựa chọn mua những sản phẩm nào có thể mang tới sự hài lòng cho sếp của mình? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn mua bàn làm việc cho giám đốc cao cấp, nếu tuân thủ theo những nguyên tắc này chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý với giám đốc của mình nhất.

  1. Khảo sát không gian văn phòng

Việc đầu tiên giúp bạn có thể lựa chọn được những chiếc bàn làm việc có kích thước phù hợp chính là việc khảo sát không gian, diện tích trong văn phòng làm việc của sếp. Đây chính là khâu quan trọng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm có kích phù hợp nhất.

Bởi vì với văn phòng có diện tích hạn chế thì không thể sử dụng bàn làm việc cho giám đốc có kích thước lớn và người lại với những văn phòng có diện tích lớn thì không thể lựa chọn mua một chiếc bàn có kích thước nhỏ. Nó khiến cho phong độ của sếp bị giảm sút, công việc không được suôn sẻ và có thể gây mất cân đối trong không gian.

  1. Tham khảo ý kiến, sở thích của lãnh đạo

Bên cạnh việc lựa chọn ý tưởng của người thiết kế nội thất phòng giám đốc thì bạn cũng cần phải tôn trọng sở thích của người tiêu dùng. Bởi vì họ chính là người trực tiếp sử dụng, chỉ có những mẫu bàn làm việc hợp với ý muốn của người giám đốc mới có khả năng khơi gợi nguồn hứng thú làm việc hiệu quả.

Thông thường những người sếp trung tuổi với phong cách lịch lãm, sang trọng thường thích những chiếc bàn làm việc có kiểu dáng đồ sộ, quý phái có khả năng làm nổi bật tính quyền uy cho người lãnh đạo. Còn đối với những vị sếp tuổi trẻ tài cao thường thích phong cách trẻ trung, năng động với những chiếc bàn giám đốc có kiểu dáng đơn giản, sang trọng. Cũng tùy vào phong cách của từng người mà quy định màu sắc của bàn làm việc cho giám đốc hài hòa.

Kết quả hình ảnh cho bàn làm việc cho giám đốc cao cấp

 

  1. Lựa chọn sản phẩm theo tôn chỉ có sẵn

Căn cứ vào những tiêu chí cơ bản được xác định trong các bước nêu trên mà bạn có thể thực hiện thao tác lựa chọn, tham khảo những chiếc bàn làm việc cho giám đốc cao cấp. Hãy tham khảo một số mẫu bàn với kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi đối tượng dưới đây. hy vọng những mẫu sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng.

DMCA.com Protection Status